• Quy trình cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là gì?

  Cắt bao da quy đầu được hiểu đơn giản là 1 phẫu thuật ngoại khoa cho dòng phá đi phần da bao quy đầu thừa ở phía bên cạnh "cậu nhỏ".

  Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng mà giả dụ thực hiện không đúng thì vô cùng có khả năng sẽ để lại các biến chứng về sau. Vì thế, đây là cuộc tiểu phẫu cần được tiến hành tại các bệnh viện chuyên khoa chữ tín và uy tín.

   

  Quy trình cắt bao quy đầu

  Do đâu nên cắt bao quy đầu?

  Bao quy đầu của nam giới bình thường sẽ tự tụt xuống và để lộ ra phần đầu "cậu bé" khi đàn ông tới độ tuổi trưởng thành. Tuy vậy trong tình huống đấng mày râu có phần da bao quy đầu khác thường, chúng quá dài hoặc quá hẹp sẽ cản trở tới giai đoạn lớn mạnh bình thường của "cậu bé", làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, thậm chí cả sinh hoạt tình dục của con trai.

  Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở đàn ông

  Thời nay, bí quyết cắt dài hoặc bao quy đầu hẹp được thực hiện từ 15 đến 20 phút, không để lại sẹo và làm giảm phải chăng nhất những bệnh lý nhiễm trùng. Cắt da quy đầu sẽ mang đến cho đàn ông đa dạng tiện lợi trong đời sống tình dục cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống. Cụ thể là:

  - Giúp cho "cậu nhỏ" phát triển: thời điểm da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, dượng vật sẽ dương vật sẽ gặp phải bó chặt, không thể nhận được những kích thích ham muốn từ bên bên cạnh. Vì vậy nguy hiểm tới sự lớn mạnh của dương vật và có nguy cơ bị viêm khi nước tiểu mắc phải ứ đọng. Cắt da quy đầu sẽ giúp "cậu bé" phát triển hơn và làm giảm nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

  - Giúp giảm phổ biến bệnh: lúc bao da quy đầu của phái mạnh quá dài hay quá hẹp sẽ làm cho nam giới siêu dễ gặp phải nhiễm trùng ví dụ viêm bao quy đầu, viêm đầu "cậu nhỏ", thậm chí còn dẫn đến ung thư "cậu bé" trường hợp không được vệ sinh sạch sẽ đúng phương pháp. Ví như để lâu dài dẫn tới những nguy hiểm nguy hiểm không giống. Bởi vậy, cắt da quy đầu sẽ giúp đấng mày râu nhận biết sớm những biểu hiện viêm để có cách chữa trị thích hợp.

  - Bao quy đầu dài biến chứng trực tiếp tới công đoạn và uy tín làm chuyện đó, về lâu dài nếu không nên can thiệp kịp thời sẽ dẫn tới vô sinh ở đàn ông.

  - Cắt da quy đầu là giải pháp tốt cho ngăn chặn di tinh sớm và kéo dài khi quan hệ. Giả dụ dài bao quy đầu sẽ bao trùm lấy đầu "cậu bé" khiến cho mất độ nhạy cảm của "cậu nhỏ" và sau ma sát thời điểm đường tình dục sẽ khiến cho ra tinh sớm.

  Các bước cắt bao quy đầu

  Bước 1: vệ sinh và khử trùng khu vực mổ

  - Trước lúc phẫu thuật bịnh sẽ được uống thuốc kháng sinh và giảm đau 30 phút, thuốc sẽ tác động trong tiểu phẩu và dưới giải phẩu, phòng tránh nhiễm trùng và làm giảm đau ngay dưới thuốc tê hết tác dụng.

  – Thời điểm đến cơ sở y tế để làm cho thủ thuật cắt da quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dung dịch khử trùng và nước muối rửa sạch sỏi bộ.

  – Những tình huống hẹp bao quy đầu thì sử dụng ống tiêm bơm nước rửa sát trùng đến trong da bao quy đầu để khử trùng.

  Bước 2: đáp ứng việc gây ra tê cục bộ

  Thực hiện gây tê hòn bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo.

  Bước 3: bóc tách khu vực dính và xác định độ chứng dài bao quy đầu nên cắt

  – Đàn ông gặp phải hẹp và dính bao quy đầu mang "cậu bé", bác sỹ sẽ dùng kìm cầm huyết mở rộng mồm bao quy đầu, giúp đến lúc "cậu bé" và bao da quy đầu hoàn toàn tách nhau chảy, dùng nước muối sinh lý sát trùng, rửa sạch các chất trắng, dịch tiết vùng da bao quy đầu và quy đầu.

  – Tình huống bao quy đầu dài thì bắt buộc xác định độ dài dư thừa của phần bao quy đầu buộc phải cắt (tùy theo kích cỡ "cậu nhỏ" và độ dài hoặc hẹp của bao quy đầu).

  Bước 4: tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

  Dưới khi đã đáp ứng các thao tác vệ sinh, gây tê, bóc tách và xác định phạm vi dao bao da quy đầu bắt buộc cắt, thực hiện vấn đề cắt khoanh phần bị dài bao quy đầu.

  Bước 5 : cầm máu - khâu bao quy đầu bằng chỉ tự tan

  Dưới thời gian thực hiện xong phẫu thuật cắt da quy đầu, đáp ứng cầm máu.

  Dùng chỉ chromic 3.0, hay 4.0 khâu hình tròn quanh "cậu bé", chỉ khâu được dùng là chỉ tự tan.

  Bước 6: băng vết mổ bằng gạc và cố định dương vật

  Dưới thời gian khâu xong sẽ được băng bó với 1 cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao da quy đầu.

  "Cậu bé" được giữ ở tư thế đứng ép sát da bụng bằng băng keo hay quần lót có phủ gạc vô trùng tới trên

  Bước 7: kết thúc

  Người bệnh được lau sạch, vệ sinh kế bên bằng nước muối tinh sinh lý, gạc thấm nước.

  Dưới mổ, bịnh di chuyển thông thường và vệ sinh cá nhân (đi tiểu tiện) thông thường.

  Những vướng mắc buộc phải chú ý thời điểm đến cắt bao da quy đầu

  Trước khi đến thăm khám và chữa tại phòng khám thái hà:

  - Trước khi tới địa điểm để đáp ứng phẫu thuật, đàn ông phải tắm rửa, vệ sinh âm hộ sạch sẽ.

  - Kiên cố không có dị ứng với thuốc tê trước ấy (đã nhổ răng và chích thuốc tê, không có ngứa, dị ứng …), giả dụ có tiền sử dị ứng thuốc hay chưa chích thuốc tê lần nào buộc phải báo bác sĩ để khiến cho test thuốc tê trước giải phẩu và lựa chọn thuốc cho hợp lý.

  - Chắc chắc không có các bịnh lý về rối loạn đông huyết (máu xuất không cầm) hoặc các bịnh nội khoa chưa ổn định khác (đang ho cảm, nhiễm trùng phế quản,…)

  Diễn tiến thông thường sau cắt bao quy đầu

  (1) Kế bên "cậu bé" có xuất 1 chút huyết thì bạn cũng không cần quá lo lắng do bất kì phẫu thuật nào cũng có khả năng gây rỉ huyết dưới thời gian thực hiện.

  (2) Đau sau khi cắt: hay kéo dài 1-2 ngày đầu, và bạn được sử dụng thuốc giảm đau bình thường thí dụ paracetamol hay những nhóm kháng nhiễm trùng không giống. Cương cứng dương vật sẽ gây đau nhiều hơn, bởi vậy bạn tránh tiếp cận các khúc mắc kích thích “cậu nhỏ”.

  (3) Thời điểm cương cứng, dương vật có khả năng biến đổi màu sắc khác thường ví dụ màu đen hay xanh lam.

  (4) Đau thời gian đi đái cũng là biểu hiện không đang lo ngại, luôn xảy ra vài ba lần đi tiểu đầu ngay sau khi mới cắt da quy đầu xong.

  (5) Phục hồi lành vết thương hơi nhanh chỉ khoảng chừng 1 tuần đến nửa tháng, tùy theo săn sóc vệ sinh của bạn, ví như vết thương không nhiễm trùng sau 5 ngày cảm thấy ngứa nhẹ và lành hẳn sau 10 ngày.

  (6) Làm chuyện ấy lại bình thường thời điểm bạn kiên cố vết thương lành hẳn, bình thường làm cho 20- 30 ngày sau cắt dau bao da quy đầu.

  Các nguy hại có khả năng gặp sau phẫu thuật cắt da bao quy đầu:

  (1) Xuất huyết nhiều: ít xảy ra và lượng huyết chảy hay không đa dạng, do mao mạch khu vực da dương vật nhỏ, hay bởi chỉ khâu bị đứt bởi cương cứng phổ biến hay vì tự sướng hay quan hệ sớm, giả dụ có ra máu cầm băng ép với băng cuộn quanh "cậu nhỏ" huyết sẽ tự cầm.

  (2) Nhiễm trùng dương vật: sau thời điểm cắt da quy đầu giả dụ bạn không giúp đỡ phải chăng vết thương, không vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên sẽ vô cùng có thể dẫn tới nhiễm trùng "cậu nhỏ" làm cho bệnh nhân đau nhức, phù nề kéo dài nguy hại tới sức khỏe và xác suất sinh lý của bệnh nhân.

  (3) Phù nề quanh rãnh bao quy đầu đó là nốt phỏng, luôn diễn ra khu vực mặt dưới của "cậu bé", trong khu vực mô phù là các dịch dạng nước, bạn có thể ép vào trong, băng ép lại và ép "cậu nhỏ" đến sát da dựng đứng về phía rốn

  (4) Dương vật tiết xuất rất nhiều chất dịch có màu và mùi hôi kéo dài: đây có khả năng là biểu hiện của một bệnh lý viêm nhiễm nào ấy.

  (5) Đau thời gian cương: thường vì cắt bao quy đầu nhiều dẫn đến thiếu da, thời điểm "cậu nhỏ" cương dài, da dãn không đủ. Mặc dù vậy sau ít lâu sẽ hết vì da đã cải thiện đủ.

  Xem thêm:

  Đi đại tiện ra máu có nguy hiểm không

  Những biến chứng của bệnh trĩ

  Một số cách chữa bệnh lòi dom tại nhà


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :